LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ 2022

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác về nâng cao chất lượng Giáo dục Thể chất ở Việt Nam

Ngày 08 tháng 11 năm 2022, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nike Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Đăng Sơn đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng giảng dạy của giáo viên thể chất trong các trường tiểu học tại Việt Nam thông qua chiến lược huấn luyện 6C. Thành phần tham dự bao gồm:

• GS. TS Lê Anh Vinh – Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam
  • TS. Tạ Ngọc Trí – Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD&ĐT
  • Bà Angela Ho, Tổng Giám đốc Nike Việt Nam
  • Ông Brian Christiansen – Giám đốc cấp cao phụ trách dự án tác động xã hội cộng đồng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Mỹ La Tinh, Tập đoàn Nike
  • Bà Trần Lan Anh – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông Đăng Sơn
  • Sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương
  • Cán bộ quản lý và giáo viên giáo dục thể chất tại các trường tiểu học trên 63 tỉnh thành

Biên bản ghi nhớ này đánh dấu mốc quan trọng của dự án “Năng động cùng thể thao” của Nike, đồng thời cũng là cách mà Tập đoàn Nike hiện thực hóa cam kết “Made to Play’’ toàn cầu nhằm giúp trẻ em vận động nhiều hơn thông qua các hoạt động thể chất và thể thao tại Việt Nam.